• Tầng 16 tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
  • |
  • Hotline:
  • |

Ứng dụng nền tảng công nghệ số Tpizi trong quản lý hệ thống cấp thoát nước

25/03/2019

Công ty cổ phần công nghệ & phần mềm Tpizi được thành lập năm 2016 bởi các thạc sĩ và kỹ sư công nghệ thông tin. Với những hiểu biết sâu sắc cả về công nghệ cũng như ngành xây dựng, TPIZI là doanh nghiệp đi tiên phong với nhiều giải pháp tốt cho việc quản lý dự án xây dựng, khu công nghiệp, khu đô thị và số hóa nền tảng quản lý thông minh đáp ứng tốt nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp.

Với nền tảng công nghệ hướng tới khu công nghiệp, khu đô thị thông minh, giải pháp của TPIZI giúp người dân, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ… cùng tra cứu, làm việc, cập nhật thông tinh dễ dàng nhằm nâng cao tính minh bạch để hướng tới một Việt Nam phồn tịnh.

Khu công nghiệp Vân Trung được số hóa trên nền tảng TPIZI

TPIZI số hóa và xây dựng một cơ sở dữ liệu từ tổng hợp đến chi tiết về quy hoạch trên nền tảng số GIS bao gồm các thông tin quy hoạch xây dựng, hệ thống hạ tầng bao gồm cấp điện, cấp thoát nước, cây canh và cảnh quan… Các thông tin này cũng được thể hiện trực quan và đầy đủ trên bản đồ số hóa để quản lý thi công, vận hành bảo dưỡng suốt dự án.

Hệ thống cấp nước được thể hiện trên nền tảng số (những chấm màu xanh)

Hệ thống thoát nước mưa được thể hiện trên nền tảng số (những đường chấm màu xanh)

Điện toán đám mây, dữ liệu an toàn và truy cập mọi nơi. Mọi bản đồ, thông tin địa lý đều được số hóa theo chuẩn GIS với giao diện trực quan, làm việc trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến điện thoại di động.

Thong ke