• Tầng 16 tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
  • |
  • Hotline: 0901 691 588
  • |

Mạng lưới các đại lý phân phối ống nhựa tại Hải Phòng:

1. Xóm 5, Xã Ngũ Lão, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

2. Xóm 5, Xã Ngũ Lão, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

3. Đường 402, Tổ dân phố 11, Phường Hòa Nghĩa, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

4. 748 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

5. Khu 5, Thị trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

6. Quốc lộ 10, Xóm Đồng Quan, Xã Dũng Tiến, Huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

7. Quốc lộ 10, Thôn 5, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

8. Đường 404, Thôn Quế Lâm, Xã Thụy Hương, Huyện Kiến Thụy, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

9. Đường 304, Thôn Câu Hạ A, Xã Quang Trung, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

 

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn.

Hải Phòng là một "trung tâm kinh tế quan trọng" của miền bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Dưới thời Pháp thuộc, Hải Phòng là thành phố cấp 1, ngang hàng với Sài Gòn và Hà Nội. Những năm cuối thế kỷ 19, người Pháp đã có những đề xuất xây dựng Hải Phòng thành "thủ đô kinh tế" của Đông Dương.

Ngày nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam, từ năm 2005 đến nay luôn đứng trong top 5 các tỉnh thành phố đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước, cụ thể là luôn đứng ở vị trí thứ 3 sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.. Năm 2015, tổng thu ngân sách của thành phố đạt 56 288 tỷ đồng.Năm 2016 thu ngân sách 62640 tỷ đồng. Thu ngân sách năm 2017 đạt 72100 tỷ đồng. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2013, thành phố Hải Phòng xếp ở vị trí thứ 15/63 tỉnh thành.

Hải Phòng là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, Hải Phòng đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Hải Phòng là trung tâm hội chợ lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Hải Phòng đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước.

Thong ke